THIẾT BỊ TIẾT KIỆM ĐIỆN ENPOSS

FORCE là một giải pháp tổng thể về tiết kiệm điện: Tiết kiệm điện đạt được bằng cách cải thiện chất lượng của dòng điện, tăng mật độ của điện tử tự do, chống lại sự sụt áp giữa các pha, giảm trở kháng, giảm sóng hài, từ đó nâng cao chất lượng của dòng điện, giảm phát nhiệt trên đường truyền và động cơ, giảm tiêu thụ điện năng hoạt động và tăng độ bền của các thiết bị phụ tải.

 

Khả năng tiết kiệm của FORCE phụ thuộc vào phụ tải và chất lượng phụ tải. Khả năng tiết kiệm lớn nhất đạt được khi hệ thống được kết nối với nhiều phụ tải cùng một lúc, trong đó sử dụng một loạt các phụ tải động cơ, máy điều hòa không khí, thiết bị chiếu sáng, máy tính, thang máy ... điều này làm cho dòng điện thay đổi nhiều. Trong một số trường hợp, đặc biệt là khi sử dụng nhiều thiết bị lạc hậu hoặc đóng ngắt liên tục thì tốn thất điện có thể lên đến 20%.

 

FORCE có thể tiết kiệm được từ 5-15% tùy thuộc vào phụ tải.

 

Cấu trúc

 

Thiết bị FORCE bao gồm những phần sau:

- Một hỗn hợp bột với tỷ lệ cố định của tourmaline, bột nam châm vĩnh cửu và chất lỏng, thành phần EMF7;

- Bột morganite ;

- Tấm đồng ;

- Tấm dẫn điện ,

- Cáp teflon cách nhiệt .

 

Mô tả các thành phần

 

Tourmaline -một khoáng chất có hình lục giác (lục giác) có cấu trúc tinh thể áp điện và pyroelectric. Trong một trạng thái tĩnh nó có cả tiêu cực và tích cực ở cả hai đầu của mỗi tinh thể, tức là có một sự khác biệt tiềm năng. Được phát hiện vào năm 1880,và vì nó thuộc tính vị trí của điện tích trên bề mặt của tinh thể được gọi là "đá điện". Bột tourmaline liên tục tạo ra một dòng điện yếu có cường độ 0,06 mA.

 

Morganite -một khoáng chất (Be6Al2Si6O18), có chứa nhiều trong các cát và khói thạch anh với một lớn số lượng. Là một nguồn cung cấp ion âm.

 

Nguyên tắc hoạt động

 

Là kết quả của các quá trình xảy ra trong thiết bị FORCE. EMF7 tạo ra sóng điện từ đi vào mạng lưới điện và nâng cao chất lượng của các dòng điện, giảm: trở kháng mạng, sóng hài, độ rung tần số và tiếng ồn, nhiệt của các thiết bị. EMF7 là dòng điện tử âm nhỏ thông qua phản ứng hóa học điện tử giúp các electron tự do chảy đều hơn. Kết quả - giảm tiêu thụ điện năng hoạt động.

 

Trong dây dẫn có tính không đồng nhất của mật độ điện tử, đó là một trong những nguồn của các rối loạn điều hòa, với mức thấp và cao tần số trong chính dạng sóng với tần số50Hz.Những rối loạn là nguồn gốc tạo ra nhiệt, độ rung và tiếng ồn, chúng không thực hiện công việc hữu ích,nhưng tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Hệ thống FORCE giúp giảm thiểu những yếu tố đó một cách hiệu quả.

 

HỆ THỐNG TIẾT KIỆM ĐIỆN CỦA ENPOSS

• Cải thiện chất lượng dòng điện

• An toàn cho hệ thống do lắp song song

• Tỉ lệ tiết kiệm 5%~15%, tuỳ vào phụ tải lắp đặt

• Càng hiệu quả với những tải hay chạy quá tải

 

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ FORCE KHÔNG CHỈ GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ CÒN CÓ KHẢ NĂNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN ĐIỆN, TĂNG ĐỘ BỀN CỦA THIẾT BỊ.

This content is underconstruction.